top of page

Aubourn Gardens Group

Public·82 members

Tem nhôm là gì? Những lưu ý cho việc làm tem nhôm

Tem nhãn là một phần không thể thiếu để đưa ra được những thông tin cần thiết về cơ sở làm việc, sản phẩm mà còn có tác dụng rất đặc biệt trong việc quảng bá hay tạo ra ấn tượng tốt về phong cách và tính chuyên nghiệp của thương hiệu. Một trong những dòng tem có khả năng thực hiện hoàn hảo những điều đó là tem nhôm. Hãy cùng 4Tech tìm hiểu về tem nhôm là gì và những lưu ý khi làm tem nhôm nhé.

Tìm hiểu về tem nhôm là gì?


Tem nhôm được ứng dụng trong gia công, thiết kế bảng hiệu

Đối với những sản phẩm được sử dụng trong thời gian dài như các mặt hàng ngành nội thất và một số đồ gia dụng, việc gắn tem nhãn bằng giấy không những không đảm bảo được độ bền trong quá trình sử dụng và còn gây ra những hình ảnh không đẹp cho sản phẩm.

➤➤➤ Góc giải đáp: Tem chống giả có làm giả được không

Chính vì vậy, tem nhôm hay còn được gọi là tem nhãn kim loại được nghiên cứu và ra đời để có thể đem lại cho cho sản phẩm sự lựa chọn tốt trong các loại tem nhãn. Tem nhôm được sản xuất với chất liệu nhôm và bề mặt nhôm sáng, dựa trên những yêu cầu khác nhau của khách hàng mà cơ sở sản xuất có thể đưa ra những tư vấn khác nhau về việc lựa chọn chất liệu.

Bên cạnh chất liệu nhôm với bề mặt sáng có thể được in chìm trên bề mặt, nhôm xước cũng là một trong những lựa chọn đang nhận được nhiều quan tâm dựa trên sự độc đáo, khác biệt và ấn tượng mà chất liệu và phương pháp làm tem này mang đến.

➤➤➤ Tham khảo: Tem chống hàng giả khắc tinh của vấn nạn hàng kém chất lượng

Những lưu ý cho việc làm tem nhôm mà bạn nên biết


Thiết kế tem nhôm phải được đảm bảo các tiêu chuẩn về kích thước và in ấn

Như đã nói ở trên, tem nhôm hay tem xước là một trong những lựa chọn vô cùng lý tưởng, nếu bạn đang có ý định tìm một loại tem nhãn hay tem chống giả có độ bền và độ chống chịu cao. Tuy nhiên, có một số lưu ý dành cho bạn nếu bạn đang muốn hoàn thành những sản phẩm này một cách trọn vẹn nhất.

Sản phẩm được sản xuất và in bằng laser nên những thông tin trên tem nhôm thường hạn chế hơn so với các loại tem giấy hay tem nhựa khác. Bởi vậy, bạn có thể dành thời gian nhiều hơn cho việc thiết kế để đảm bảo vẫn có thể đem đến cho người tiêu dùng những thông tin cần thiết về logo, tên thương hiệu,...Nhưng vẫn đảm bảo được sự ngắn gọn và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, do được sản xuất với quy trình khá phức tạp bạn nên tìm hiểu kỹ về những cơ sở làm tem nhôm uy tín một cách kỹ lưỡng để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết để hiểu rõ hơn về tem nhôm là gì? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về tem nhôm cũng như các biện pháp in ➤➤➤ Tem chống hàng giả khác, hãy liên hệ với in ấn 4Tech để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

 

 

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page